วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ไม้ OSB (Oriented Strand Board) ไม้ OSB ไม้อัด OSB Board มาตราฐาน ราคาถูก


รายละเอียด และคุณสมบัติเฉพาะ

ไม้ OSB (Oriented Strand Board) ไม้ OSB ไม้อัด OSB Board มาตราฐาน ที่มีความแข็งแรงและความทนทาน และกันความชื้นได้ตามมาตรฐาน  ราคาถูกพิเศษ
ประเภทงาน: งานโครงสร้างภายนอก (Outdoor)
เกรด:OSB board Construction grade
วัสดุ: Wood
กาว: Melamine glue, Phenolic glue.
ขนาด: 1220x2440 มม.
ความหนา: 9 มม. 9.5 มม. 11 มม. 12 มม. 15 มม. 18 มม.
ลดงบประมาณในงานตกแต่งให้น้อยลงด้วยการเลือกไม้อัด osb มาใช้ในงานตกแต่ง
งานตกแต่งไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งตามบ้านเรือนหรืออาคารและร้านค้าทั่วไป หากอยากให้พื้นที่แต่ละพื้นที่ดูเป็นธรรมชาติและร่มเย็น ส่วนใหญ่แล้วจะเลือกใช้ไม้ในการตกแต่ง แต่ด้วยราคาไม้จริงค่อนข้างมีราคาสูงจึงต้องใช้งบประมาณในการตกแต่งพอสมควร ในปัจจุบันจึงมีตัวเลือกของวัสดุที่นำมาใช้ในงานตกแต่งแทนไม้อยู่มากมายแทนการใช้ไม้จริง ไม่ว่าจะเป็นพลาสวูดไม้เทียมที่มีส่วนผสมของเนื้อไม้บางส่วน เพื่อให้เกิดความสวยงามไม่ต่างจากไม้จริง แต่สัมผัสก็ยังคงเป็นไม้เทียมอยู่ดี ไม่สามารถสัมผัสเหมือนไม้จริงได้อย่างที่คนหลงรักงานไม้ปรารถนา ไม้อัด osb เป็นไม้ที่มีส่วนผสมของเนื้อไม้เป็นส่วนใหญ่จึงสามารถนำมาทดแทนไม้จริงในงานตกแต่งได้ดีกว่าวัสดุอื่น ๆ
ไม้อัด osb มีราคาค่อนข้างถูกกว่าไม้จริง โดยราคาต่อแผ่นจะอยู่ที่ 350-400 บาท ขนาด1,220 x 2,440 x 9.5 mm. ราคาอาจจะมีแตกต่างออกไปตามประเภทของไม้ osb ซึ่งมีทั้งรุ่นธรรมดา รุ่นเคลือบกันความชื้น รุ่นเคลือบกันความชื้นและการป้องกันปลวก แต่ละพื้นที่ที่ต้องตกแต่งจะต้องการใช้งานไม้อัดในขนาดที่ต่างกันออกไป แต่หากรู้ราคาของไม้แล้วก็จะง่ายต่อการคำนวณงบประมาณที่ต้องการใช้ได้อย่างลงตัว หากเทียบกับการใช้งานไม้จริงตกแต่งไม่ว่าจะเป็นงานพื้น งานฝาผนัง และงานตกแต่งอื่น ๆ งบประมาณการใช้งานไม้อัดจะถูกกว่ากันอยู่มาก จึงช่วยประหยัดงบประมาณและเหลือเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายในส่วนอื่น ๆ ได้
แม้ว่าหลายคนอาจจะคิดว่าการนำเอาไม้อัด osb มาใช้ในงานตกแต่งอาจจะไม่เหมาะสมเท่าไหร่ เพราะยังติดภาพของไม้อัดที่มักจะพองตัวหรือเสียหายง่าย ๆ เมื่อถูกน้ำ แต่ไม้ osb มีคุณสมบัติที่ต่างจากไม้อัดทั่วไป ตรงที่ทนต่อความชื้น ไม่เปลี่ยนรูปทรงและยังมีความแข็งแรงอย่างมาก ด้วยขั้นตอนการผลิตที่อัดเนื้อไม้ถึง 3 ชั้นและเคลือบด้วยเรซิ่นให้ยึดเกาะกันจนแน่น เนื้อไม้เรียงไปทิศทางเดียวกัน จึงให้ทั้งความทนทานและความสวยงามรวมถึงให้สัมผัสที่ไม่ต่างจากไม้จริง
ไม้อัด osb จึงเหมาะอย่างมากสำหรับงานตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ในกลุ่มของผู้ที่ต้องการประหยัดงบประมาณในส่วนของการตกแต่งเพิ่มเติมส่วนใดส่วนหนึ่งของที่พักอาศัย อาคาร หรือตามร้านจำหน่ายสินค้า และยังสามารถนำไปใช้ร่วมกับงานก่อสร้างที่ต้องการสถานที่ที่มีความสวยงามแบบธรรมชาติได้อีกด้วย ไม่ต้องทนหลอกตัวเองด้วยวัสดุที่แค่เหมือนไม้แต่ได้สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติจากเนื้อไม้จริง ๆ ในราคาไม่แพงด้วยชิ้นงานจากไม้อัดประเภทนี้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

OSB INTERTECH

OSB Intertech เราเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายขายไม้ OSB ไม้อัด OSB Board สินค้าคุณภาพสูง ของแท้ มาตราฐานสูงจากต่างประเทศ ยุโรป และอเมริกา ในราคาถูกย่อมเยา ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับงานโครงสร้าง การตกแต่งทั้งภายนอก และภายใน งานเฟอร์นิเจอร์ และการใช้สร้างห้องทำงาน โต๊ะทำงาน และส่วนประกอบของสำนักงาน ตกแต่งบ้านของเราให้ความสวยงามหรูหรา และมีความเป็นธรรมชาติ และเรายังมีทีมงานให้บริการ ให้คำปรึกษา ออกแบบตกแต่งด้วย ไม้ OSB ไม้อัด OSB Board ทำให้ท่านสามารถไว้วางใจได้ว่าจะได้รับสินค้า และบริการจากเราในราคาถูกย่อมเยา มีคุณภาพสูง และได้มาตราฐานสูงครับ

สอบถามข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
OSB Intertech
66/114 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ 10170
โทร:
084-970-9000
086-0123444
02-4315350

ไม้อัด OSB แนะนำ

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม