วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2559

มาทำความรู้จักกับไม้ OSB (Oriented Strand Board) ไม้ OSB ไม้อัด OSB Boardมาทำความรู้จักกับไม้ OSB (Oriented Strand Board) ไม้ OSB ไม้อัด OSB Board
เป็นแผ่นไม้แปรรูปประเภทหนึ่ง ไม้อัดประกอบด้วยชิ้นไม้เล็กๆ หลายขนาด  ได้แก่ Wood, Poplar, Pine หรือผสม เป็นต้น และนำมาผสมกาวกันน้ำอย่าง MR glue, E2 glue,E1 glue,EO glue,melamine WBP glue,phenolic WBP glue ก่อนนำไปเรียงให้เสี้ยนไม้อยู่ทิศทางเดียวกันในแต่ละชั้น ซึ่งแผ่นไม้ OSB จะมีอย่างน้อย 3 ชั้น แต่ละชั้น จะมีการวางสลับเสี้ยนขวางตั้งฉากกัน ตามด้วยการอัดด้วยความร้อนได้แผ่นที่มีความกว้าง ความยาว ความหนาต่างๆ กัน ซึ่งทำให้ไม้ OSB มีหลายชนิด หลายเกรดตามความทนทาน  ความแข็งแรง กันความชื้น และยังเติมสารกันเชื้อรา ปลวก และแมลงทุกชนิด และสามารถใช้กับเครื่องมืองานไม้ และไม้ OSB (Oriented Strand Board) ไม้ OSB ไม้อัด OSB Board มีให้เลือกทั้งขนาด และความหนาที่ คุณสมบัติที่หลากหลาย ทำให้มีราคาที่แตกต่างกัน เพื่อให้เราเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

OSB INTERTECH

OSB Intertech เราเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายขายไม้ OSB ไม้อัด OSB Board สินค้าคุณภาพสูง ของแท้ มาตราฐานสูงจากต่างประเทศ ยุโรป และอเมริกา ในราคาถูกย่อมเยา ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับงานโครงสร้าง การตกแต่งทั้งภายนอก และภายใน งานเฟอร์นิเจอร์ และการใช้สร้างห้องทำงาน โต๊ะทำงาน และส่วนประกอบของสำนักงาน ตกแต่งบ้านของเราให้ความสวยงามหรูหรา และมีความเป็นธรรมชาติ และเรายังมีทีมงานให้บริการ ให้คำปรึกษา ออกแบบตกแต่งด้วย ไม้ OSB ไม้อัด OSB Board ทำให้ท่านสามารถไว้วางใจได้ว่าจะได้รับสินค้า และบริการจากเราในราคาถูกย่อมเยา มีคุณภาพสูง และได้มาตราฐานสูงครับ

สอบถามข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
OSB Intertech
66/114 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ 10170
โทร:
084-970-9000
086-0123444
02-4315350

ไม้อัด OSB แนะนำ

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม