วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ไม้ OSB (Oriented Strand Board) ไม้ OSB ไม้อัด OSB Board ไม้ Particle board งานโครงสร้าง งานเฟอร์นิเจอร์ งานภายนอก (Outdoor) และงานภายใน (Indoor)


รายละเอียด และคุณสมบัติเฉพาะ

ไม้ OSB (Oriented Strand Board) ไม้ OSB ไม้อัด OSB Board ไม้ Particle board งานโครงสร้าง งานเฟอร์นิเจอร์ เป็นไม้แปรรูปเกรด  OSB-1 OSB-2 OSB-3 OSB-4  board Construction/Furniture grade ที่มีความแข็งแรงและความทนทาน และกันความชื้นได้ตามมาตรฐาน และกันปลวก สำหรับงานโครงสร้าง งานเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นงานภายนอก (Outdoor) และงานภายใน (Indoor) ราคาถูกพิเศษ
ประเภทงาน: งานโครงสร้าง งานเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นงานภายนอก (Outdoor) และงานภายใน (Indoor)
เกรด: OSB-1 OSB-2 OSB-3 OSB-4 board Construction/Furniture grade
วัสดุ: Poplar, Pine, Hardwood
กาว: WBP, melamine, MR
ขนาด:
-1220 มม.X 2440 มม.
-1250 มม.X 2500 มม.
ความหนา: 9 มม. 9.5 มม. 11 มม. 12 มม. 15 มม. 18 มม.
3 ข้อต้องรู้ ก่อนการเลือกซื้อไม้อัด osb ไปใช้งาน
ในปัจจุบันเราต่างมีวัสดุที่ใช้ในงานก่อสร้าง หรือวัสดุที่ใช้ในการตกแต่งบ้านที่มีความหลายหลายทั้งประเภท และรูปแบบที่โดดเด่นก็มี 2 ชนิดที่ตีคู่กันมาอย่างชัดเจนนั่นคือ ปูนกับไม้ ซึ่งต้องบอกว่าปูนนั้นเป็นวัสดุที่ใช้กันในยุคนี้จำนวนมาก แต่ในประเภทไม้เองก็ยังเป็นวัสดุที่คงความนิยมได้อยู่เสมอ เพราะไม่จำเป็นแค่ใช้เป็นโครงสร้างหลักของสิ่งก่อสร้างเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาตกแต่งเป็นส่วนต่าง ๆ ได้ด้วย ไม้อัด osb เองที่มีการซื้อขายไปใช้งานมาก ก็มีความแตกต่างบางอย่างที่ผู้ซื้อต้องวิเคราะห์และเลือกให้ดี
ไม้ osb เป็นไม้อัดเกล็ดเรียงชิ้นเป็นชนิดของไม้แปรรูปที่ได้รับความนิยมนำมาใช้งานมากขึ้น เพราะสามารถดัดแปลงให้เกิดความหลากหลายของรูปแบบงาน หากใครที่กำลังมีความสนใจอยากจะซื้อแต่ไม่มีความรู้มากพอ หรือยังลังเลต่อข้อมูลหลาย ๆ อย่าง เราขอแนะนำให้คุณลองพิจารณาด้วยเหตุผล 3 ข้อ ก่อนซื้อ ดังต่อไปนี้
1. จุดประสงค์การใช้งาน เพราะไม้อัด osb สามารถนำไปใช้งานได้หลายแบบ คุณจึงต้องรู้ว่าจะนำไม้อัดไปใช้ทำอะไร จะได้เลือกซื้อได้ถูกชนิด เช่น นำไปทำเป็นพาร์เลทขนของ ก็สามารถเลือกแบบธรรมดาหรือแบบมาตรฐานทั่วไปได้ แต่หากนำไปใช้เป็นส่วนประกอบพื้นผนัง หลังคา ก็จำเป็นต้องเลือกไม้osbในแบบที่ทนความชื้น ทนการกัดแทะของปลวก มด แมลงไว้ด้วย
2. ขนาด เรื่องของขนาดจะต่อจากชนิดที่แนะนำไปด้านบน หากเป็นพื้นผนังก็ควรที่จะมีความหนากว่าพวกนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป
3. ความน่าเชื่อถือ คุณจำเป็นต้องตรวจสอบศึกษาสถานที่จำหน่ายของ ไม้อัด osb ว่ามีการจดทะเบียนเปิดร้านขายวัสดุประเภทนี้ถูกต้องหรือไม่ แหล่งที่ตั้งร้านต้องไม่ลับตาน่าสงสัย ไม้อัดในร้านนั้นต้องไม่มีความผุพังบิดงอหรือระเกะระกะปนกันไปหมด และไม้อัดนั้นต้องผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตมาแล้วด้วย เพื่อคุณภาพในการใช้งานที่คุ้มค่า รวมถึงความปลอดภัยในภายภาคหน้าต่อไปด้วย
เพราะทุกการนำมาใช้งานของไม้อัด osb ย่อมต้องการความสมบูรณ์แบบของงานที่ออกมาอยู่แล้ว ดังนั้นการพิจารณาและการตรวจสอบที่รอบคอบของคุณ จะนำมาซึ่งความคุ้มค่าในสินค้าตรงตามความต้องการแน่นอน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

OSB INTERTECH

OSB Intertech เราเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายขายไม้ OSB ไม้อัด OSB Board สินค้าคุณภาพสูง ของแท้ มาตราฐานสูงจากต่างประเทศ ยุโรป และอเมริกา ในราคาถูกย่อมเยา ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับงานโครงสร้าง การตกแต่งทั้งภายนอก และภายใน งานเฟอร์นิเจอร์ และการใช้สร้างห้องทำงาน โต๊ะทำงาน และส่วนประกอบของสำนักงาน ตกแต่งบ้านของเราให้ความสวยงามหรูหรา และมีความเป็นธรรมชาติ และเรายังมีทีมงานให้บริการ ให้คำปรึกษา ออกแบบตกแต่งด้วย ไม้ OSB ไม้อัด OSB Board ทำให้ท่านสามารถไว้วางใจได้ว่าจะได้รับสินค้า และบริการจากเราในราคาถูกย่อมเยา มีคุณภาพสูง และได้มาตราฐานสูงครับ

สอบถามข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
OSB Intertech
66/114 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ 10170
โทร:
084-970-9000
086-0123444
02-4315350

ไม้อัด OSB แนะนำ

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม